Xem chi tiết ấn phẩm

      
 
Dữ liệu biên mục
LC Control Number: 2016006160
Dạng tài liệu:
Thông tin mô tả: Food science, production, and engineering in contemporary economies / Andrei Jean-Vasile editor
1 online resource (473 pages) : illustrations
Dữ liệu xếp giá     
Tổng số bản: 0
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
Số bản được giữ chỗ: 0
    >>> Không có thông tin xếp giá <<<   
 
    
Dữ liệu điện tử
LogoLINK
http://192.168.9.110/edata/EBOOKS/COLLECTION/IGI-Global-Engineering-and-Maritime/68.%20Food%20Science,%20Production,%20and%20Engineering%20in%20Contemporary%20Economies.pdf
Mục từ truy cập
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm định kỳ      Chi tiết
  
Bình phẩm, bình luận 
Ấn phẩm liên quan
Mục từ về hình thức vật lý khác của ấn phẩm:
EBSCOhost EBSC

ProQuest MyiLibrary Digital eBook Collection IDEB

YBP Library Services YANK

Print version: 1522503412 9781522503415 (DLC)