Dữ liệu biên mục
|
Dạng tài liệu: | | Thông tin mô tả: | Extrusion cooking : Technologies and applications / Edited by Robin Guy Cambridge : CRC Press ; Woodhead Publishing Limited, 2001 x, 206p. : illustrations ; 24cm
|
|
|
|
|
Tổng số bản: 0
|
Số bản rỗi: 0 (kể cả các bản được giữ chỗ)
|
Số bản được giữ chỗ: 0
|
|
>>> Không có thông tin xếp giá <<<
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
|
- Tác giả: Guy, Robin
- DDC: 664.024
- Từ khoá: Thiết bị công nghiệp, Viện Cơ khí, Food processing machinery, Food, Processed foods, Extrusion process, Quy trình đùn, Máy chế biến thực phẩm, Máy nghiền thực phẩm
- Tiêu đề đề mục: Food, Extrusion process, Food processing machinery, Processed foods, Extrusion process, Food processing machinery, Processed foods
|
|
Số liệu bổ sung tổng hợp ấn phẩm
định kỳ
Chi tiết
|
|
|
|
|
|
|
|